MEO.jpg
XIN CHÀO

Mỗi buổi tối tôi đều ngồi đọc truyện cổ tich cho con mình nghe. Con tôi là một fan cuồng cổ tích, cháu chỉ chịu đi ngủ sau khi nghe từ 2 đến 3 truyện.

Đọc truyện cho con nghe là khoảng thời gian tuyệt vời của gia đình, nhưng một tuần mà phải đọc đến 21 truyện thì khá là mỏi mồm. Nhiều lúc, công việc bận bịu nên tôi  không dành thời gian đọc ruyện cho cháu nghe được.

Vì vậy tôi thu âm lại những câu truyện để phát lại cho con nghe vào những hôm tôi bị mỏi mồm. Tôi nghĩ có thể bạn cũng có những lúc mỏi mồm giống tôi, vì thế tôi muốn chia sẻ những bản thu âm này cho mọi người cùng nghe.

Tôi luôn mong muốn các bậc phụ huynh trực tiếp kể cho con mình nghe. Nhưng nếu các bạn không có thời gian hoặc đã mỏi mệt thì hãy sử dụng kênh đọc truyện này.

 

Những câu truyện được kể ở đây đều đã được chúng tôi đã đọc cho con cái của mình nghe. Có nhiều tình tiết chúng tôi đã sửa cho nhẹ nhàng và phù hợp với trẻ em Việt Nam hơn.

Vì mỗi gia đình có một tiêu chuẩn đạo đức riêng, nên chúng tôi mong muốn phụ huynh sẽ nghe trước và quyết định xem truyện nào phù hợp với con mình.

Sau mỗi câu chuyện, hãy dành thời gian để trao đổi cùng con mình để biết chắc con nắm được tình tiết và hiểu câu truyện.

CHÚ MÈO ĐI DÉP